Vay tiền nhanh qua app Crezu

App Crezu là app vay tiền nhanh được tin tưởng, là một trong những cái tên thường được đề xuất khi nhắc đến lĩnh vực vay nhanh online. Vậy app Crezu là gì? Chính sách các khoản vay tại Crezu thế nào? Vì sao app Crezu hot tới vậy? Cùng tham khảo thông tin về Crezu – app vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại đây.

Tìm hiểu về app Crezu

Nếu bạn đang khó khăn về tài chính, tham khảo thông tin về các app cho vay hiện nay thì chắc chắn Crezu không phải là cái tên xa lạ. Crezu hỗ trợ vay nhanh, lãi suất hợp lý và thủ tục vay cực gọn gàng. Khách hàng có thể vay tiền với hạn mức từ khoảng 500.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng mà không mất nhiều thời gian hay công sức tới trực tiếp cơ sở hoặc chờ đợi làm thủ tục.

Crezu cho vay tiêu dùng nhanh

Thông tin về khoản vay và điều kiện vay Crezu

Các thông tin và chính sách và điều kiện vay tại Crezu hẳn là điều mà khách hàng đang quan tâm nhất lúc này. Hãy tìm hiểu các thông tin một cách tổng quan và nhanh chóng như sau

Điều kiện vay vốn tại Crezu

Việc vay vốn tiêu dùng tại Crezu có thể thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên người dùng cũng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau để xác minh tính minh bạch. 

  • Người vay là người Việt Nam hoặc đang lưu trú tại các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam để sinh sống và làm việc.
  • Người vay thuộc nhóm dân số trong độ tuổi lao động (từ 18-60 tuổi)
  • Người vay có giấy CMND hoặc CCCD còn hiệu lực sử dụng trong thời gian vay vốn.
  • Người dùng có thẻ ATM và thẻ có thể sử dụng được.

Điều kiện vay vốn đơn giản 

Trên đây là những điều kiện cần thiết để hồ sơ vay được nhận và chờ xét duyệt. Crezu mang đến cơ hội vay vốn nhanh chóng kể cả với các khách hàng đang có điểm tín dụng thấp. Trường hợp người vay có thể chứng minh thu nhập sẽ càng là điểm cộng giúp hồ sơ vay được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Hạn mức tín dụng

Khách hàng có thể vay vốn tại Crezu với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hạn mức tín dụng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn khẩn cấp khi có công việc đột xuất hoặc cần vay tiêu dùng. Với số tiền này, bạn sẽ nhanh chóng thanh toán được các khoản chi.

Hạn mức tín dụng lên tới 10 triệu đồng

Lãi suất tín dụng

Lãi suất tín dụng tại Crezu được duy trì ở mức hợp lý. Đặc biệt, người dùng còn được sử dụng chính sách vay với lãi suất 0 đồng trong lần giải ngân đầu tiên. Sau đó, người dùng sẽ được vay với mức lãi suất cực hợp lý trong khoảng 12%-20% một năm. Đây là mức lãi suất rất ưu đãi khi đáp ứng nhu cầu tiêu dùng khẩn cấp, giải ngân nhanh và hạn mức tín dụng lên đến 10.000.000 đồng

Thời hạn tín dụng

Thời hạn tín dụng cho mỗi khoản vay tại Crezu nằm trong khoảng 91 đến 365 ngày. Số tiền thanh toán cho mỗi lần trả sẽ được app tính toán và nhắc nhở bạn, do đó người dùng sẽ theo dõi được số nợ và có kế hoạch trả tiền hợp lý. Tuy nhiên, nhiều trường hợp người dùng không trả nợ đúng hạn sẽ bị phạt theo các điều khoản vay. Do đó, hãy chú ý theo dõi lịch trả nợ thường xuyên, tránh việc chi trả thêm những khoản phạt.

Thời gian giải ngân

Người dùng sau khi hoàn thành hồ sơ vay và gửi lên hệ thống, các hồ sơ sẽ được xử lý và xét duyệt theo quy trình. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ các chuyên viên để xác nhận thông tin. Do đó trong thời gian làm xong hồ sơ vay, hãy chú ý điện thoại để không để lỡ những cuộc gọi này.

Cách làm hồ sơ vay Crezu nhanh chóng

Thay vì mất nhiều thời gian tập hợp và công chứng các giấy tờ tùy thân, Crezu tạo điều kiện thuận lợi, giúp khách hàng có thể vay online dễ dàng. Người tiêu dùng muốn vay tiền nhanh tại Crezu có thể thực hiện cực nhanh chóng chỉ với 4 bước.

Vay tiền nhanh chóng chỉ trong 4 bước

Bước 1: Người dùng truy cập website của Crezu, chọn hạn mức tiền vay và tạo hồ sơ vay.

Bước 2: Các thông tin trong hồ sơ vay sẽ bao gồm một số thông tin cơ bản như họ tên, email, số điện thoại… của bạn. Hãy đảm bảo rằng những thông tin này được trình bày chính xác và rõ ràng, bởi đây sẽ là những thông tin quyết định hồ sơ vay của bạn có được duyệt hay không.

Bước 3: Crezu sẽ tiến hành sàng lọc và thẩm định những thông tin được bạn gửi trong hồ sơ vay. Trong đó, chuyên viên cũng sẽ liên lạc lại qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác minh người vay cũng như phỏng vấn một số thông tin cần thiết. 

Bước 4: Sau khi xác thực thông tin, bạn sẽ được thông báo về tình trạng hồ sơ vay qua điện thoại. Nếu khoản vay được duyệt, bạn sẽ được nhận tiền trong khoảng 5 đến 10 phút.

Bài viết trên đã giới thiệu app vay tiền nhanh Crezu đồng thời mang đến thông tin hữu ích về điều kiện vay, hạn mức vay cũng như thời gian giải ngân cho người dùng. Để vay tiền tại Crezu, hãy truy cập website và tạo tài khoản tín dụng ngay để tiền sớm về tài khoản của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *