Tìm hiểu Takomo và những thông tin liên quan đến dịch vụ vay tiền online nhanh tại Takomo

Nhiều quý khách truyền tai nhau về dịch vụ tài chính vay tiền nhanh online tại Takomo rất uy tín, đơn giản và nhanh chóng. Vậy muốn vay tiền online nhanh tại Takomo thì cần điều kiện gì thì nội dung dưới đây sẽ giúp quý khách tìm hiểu về Takomo và những thông tin liên quan đến dịch vụ vay tiền nhanh tại Takomo.

Vài nét về Takomo là gì?

Takomo là đơn vị tư vấn hoạt động tài chính cho vay tiền online nhanh trực thuộc Công ty TNHH EIB Asia, hoạt động dựa trên mô hình liên kết khách hàng đi vay với bên đơn vị cho vay khác nhau, các khoản vay sẽ dao động từ 500.000đ – 10.000.000đ với lãi suất cực hấp dẫn và rất cạnh tranh.

Nhiều quý khách hàng khi tham gia vay tiền nhanh tại Takomo đều có đánh giá chung là thời gian duyệt và xử lý hồ sơ nhanh và thời gian giải ngân nguồn tiền chỉ sau 3-5 phút duyệt thành công rất phù hợp với những quý khách có nhu cầu vay tài chính gấp và vay nóng trong ngày để phục vụ nhu cầu tiêu dùng.

Vài nét về Takomo – giải pháp tài chính online tiện lợi

Những thông tin liên quan cần nắm rõ khi tìm hiểu về dịch vụ vay tiền online nhanh tại Takomo

Khi quý khách có nhu cầu vay vốn tại bất cứ đơn vị tài chính nào thì cũng cần phải nắm bắt những thông tin sau đây để có thể tìm cho mình một đơn vị tài chính có thể mang lại tối đa lợi ích. Và nội dung một số thông tin cần nắm rõ đó là:

Hạn mức

Quy định về hạn mức cho vay app nhanh tại Takomo rất đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu vay nhanh tiêu dùng của quý khách hàng và hạn mức vay tiêu dùng sẽ dao động trong khoảng từ 500.000đ – 10.000.000đ.

Lãi suất

Hiện tại thì vay tiền nhanh nhất tại Takomo đang áp dụng mức lãi suất bình quân năm là 18,25%/năm và mức dao động đối với tùy những khoản vay là từ 12-20%/năm. Với chính sách khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng đó là khuyến mãi 7 ngày đầu tiên với khách hàng mới vay nhanh lần đầu là 0%/ 7 ngày. Và áp dụng tính lãi từ ngày thứ 8 và tùy thuộc vào khoản vay và mức vay mà tính lãi phù hợp.

Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày đầu

Kỳ hạn

Tùy vào nhu cầu tiêu dùng các khoản vay tiền nhanh của khách hàng mà kỳ hạn thanh toán các khoản đã vay trên Takomo là sẽ dao động từ 90 đến 180 ngày và quý khách có thể tự do lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Điều kiện

Để biết xem quý khách có đủ điều kiện cơ bản để vay tiền nhanh online tại Takomo hay không thì quý khách cần tìm hiểu những điều kiện để có thể vay online nhanh tại Takomo đó là:

 • Quý khách là công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam và phải mang quốc tịch Việt Nam.
 • Vay tiền nhanh chỉ cần CMND, CCCD vì vậy quý khách cần có CMND/CCCD được Công An nơi quý khách sinh ra cấp và được xác nhận hợp lệ
 • Quý khách cần có năng lực pháp lý, đủ hành vi dân sự và không thuộc đối tượng đang truy nã theo quyết định hình sự.
 • Độ tuổi của quý khách phải nằm trong độ tuổi lao động theo quy định là từ 20 đến 60 tuổi và chứng minh được công việc và mức thu nhập ổn định
 • Quý khách chưa hề vay vốn và có nợ xấu từ mức độ 3 trở lên muốn vay tiền nhanh thì xem tại đây Takomo

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ đi kèm khi thực hiện hợp đồng vay tài chính tại Takamo đó là quý khách phải bỏ ra một số tiền gọi là tiền phí hồ sơ trong trường hợp hồ sơ đã được phê duyệt thành công. Và phí này nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào từng loại khoản vay mà quý khách có nhu cầu.

Đánh giá ưu nhược điểm của vay nhanh Takomo

Sự uy tín của đơn vị tài chính sẽ được đánh giá bằng những phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Và sau đây là những đánh giá về ưu nhược điểm của Takamo được tổng hợp lại từ những phản hồi của khách hàng đó là:

Ưu điểm

Những ưu điểm nổi bật mà khách hàng phản hồi trên Takomo đó là:

 • Vay tiền nhanh chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 • Hạn mức vay tiền linh hoạt, dao động từ 500.000đ – 10.000.000đ không cần chứng minh thu nhập của người vay, không cần thế chấp tài sản cũng như không cần thẩm định người thân.
 • Đăng ký và giải ngân trực tiếp trên web hoặc trên App vay tiền nhanh mà không cần tìm đến văn phòng để chờ đợi hay làm thủ tục hồ sơ phức tạp.
 • Khi khách hàng chi trả các khoản vay thì không cần đến trực tiếp các văn phòng mà có thể thực hiện chi trả bằng nhiều hình thức đó là qua ngân hàng, ví điện tử hoặc các quầy thu hộ…
 • Hỗ trợ cho vay với những khoản nợ xấu cấp 1,2
 • Thông tin bảo mật và không bị rò rỉ thông tin

Nhược điểm

Vay tiền nhanh Takomo vẫn còn tồn tại những đánh giá chưa được tốt cần khắc phục đó là:

 • Hạn mức cho vay thấp, chỉ từ 500.000đ – 10.000.000đ, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt
 • Khách hàng phải trả số tiền phạt khi chi trả không đúng hạn và phải trả phí hợp đồng tương đối cao
 • Lãi suất khá cạnh tranh so với những đơn vị cùng hình thức kinh doanh nhưng lại cao hơn rất nhiều so với lãi suất liên ngân hàng.

Đánh giá ưu nhược điểm của vay nhanh Takomo

Trên đây là toàn bộ nội dung tìm hiểu về Takomo và những thông tin liên quan đến dịch vụ vay tiền online nhanh tại Takomo. Hy vọng rằng qua những thông tin trên là hữu ích khi quý khách có nhu cầu vay vốn và tìm hiểu về các đơn vị tài chính uy tín nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm, chúc quý khách có một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đăng ký vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *