Tamo – App vay tiền nhanh, uy tín

Tamo đang là một trong những app vay tiền nhanh và uy tín nhất trên thị trường. Hiện nay, nhu cầu vay nhanh vốn kinh doanh, vốn tiêu dùng của người dân tăng cao trong khi các ngân hàng và các tổ chức tài chính ngày càng siết chặt quy chế. Đây là động lực để các app vay online nhanh ngày càng phát triển. Tamo là một trong những app vay tiền nhanh uy tín hàng đầu bởi nhiều chính sách ưu đãi và giải ngân nhanh.

App Tamo là gì?

Tamo cung cấp giải pháp vay nhanh online an toàn và uy tín. Bạn có thể làm hồ sơ vay tại Tamo đơn giản mà không cần tài sản thế chấp. Các giải pháp tài chính được thực hiện với mức giá ưu đãi, thủ tục tiện lợi giúp hỗ trợ khách hàng bằng những phương thức tối ưu.

Tìm hiểu app Tamo

Thông tin về app vay tiền Tamo

Một số thông tin được khách hàng quan tâm hàng đầu khi vay tiền nhanh online là điều kiện vay thế nào, hạn mức tín dụng là bao nhiêu? Lãi suất và thời hạn tất toán khoản vay trong khoảng bao lâu? Và một số câu hỏi liên quan khác. Phần sau của bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Điều kiện vay

Hồ sơ vay của khách hàng tại Tamo được gói gọn, tinh giản hơn rất nhiều so với việc vay tiền tại các tổ chức tài chính. Hồ sơ vay tiền online nhanh chỉ cần CMND, người vay đáp ứng tối thiểu điều kiện sau để được giải ngân nhanh chóng tại Tamo

  • Độ tuổi trong khoảng 18 đến 61 tuổi, là công dân Việt Nam và có CMND
  • Người dùng có tài khoản thanh toán phù hợp
  • Người dùng là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại đây.
  • Không có nhiều lịch sử vay trên các app vay tiền online.

Điều kiện vay đơn giản

Tamo sẽ giải ngân cho mọi đối tượng thỏa mãn những điều kiện trên, chấp nhận những trường hợp khách hàng có nợ xấu ngân hàng. Ngoài ra, người vay nếu có thể chứng minh nguồn thu nhập là một lợi thế, có cơ hội được xem xét mức giải ngân từng lần cao hơn.

Click để vay tiền nhanh tại Tamo tại link sau

Hạn mức tín dụng

Tamo đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng phổ biến cho người dùng với hạn mức tín dụng nằm trong khoảng từ 1.000.000 đồng – 15.000.000 đồng. Nếu bạn là khách hàng vay tiền mới sử dụng Tamo lần đầu, số tiền giải ngân tối đa sẽ ở mức 7.000.000 đồng. Tuy nhiên, hạn mức tín dụng có thể được nâng lên tới 40.000.000 đồng khi bạn đáp ứng một số điều kiện sau:

Hạn mức vay cao với nhiều ưu đãi

  • Tất toán khoản vay đầu tiên trong thời hạn từ 7 – 30 ngày, lãi suất sẽ được ưu đãi ở mức 0%.
  • Nếu bạn thanh toán đúng hạn theo đúng kế hoạch trả nợ, hạn mức tín dụng của bạn sẽ được nâng lên mức 40.000.000 đồng trong những lần vay tiếp theo.

Lãi suất tín dụng

Một trong những điểm nổi bật của Tamo là lãi suất vay cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Bạn sẽ được ưu đãi mức lãi suất 0% lý tưởng khi vay tiền lần đầu tại đây. Khi đáp ứng được hồ sơ vay, bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng với mức lãi suất từ 12% – 20%/năm. 

Thời hạn tín dụng

Tamo hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh chóng, giải ngân nhanh chỉ sau 15-30 phút phê duyệt hồ sơ. Thời hạn tín dụng đối với các khách hàng vay trong lần đầu tiên là từ 7 đến 30 ngày, từ các lần tiếp theo sẽ có thời hạn kéo dài trong khoảng từ 30 đến 180 ngày.

Các bước đăng ký vay tiền tại Tamo

Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ 4 bước đơn giản sau để làm thủ tục vay tiền tại Tamo, cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Tamo

Truy cập website chính thức của Tamo tại Tamo.vn. Người dùng chọn thời hạn vay và số tiền cần vay, sau đó chọn “Đăng ký ngay” để bắt đầu mở tài khoản vay tiền tại đây. 

Bước 2: Cung cấp thông tin cho hồ sơ vay

Cửa sổ sẽ hiện lên những thông tin cần thiết để mở tài khoản vay tại Tamo. Người dùng cần điền thông tin đầy đủ và chính xác nhất theo các trường được yêu cầu. Khoản vay sẽ được phê duyệt hơn nếu các thông tin được kê khai trung thực và hợp lý. 

Bước 3: Xác minh hồ sơ

Khách hàng sẽ nhận được mã xác nhận để xác minh số điện thoại/email có hoạt động hay không. Khi người dùng nhập mã xác nhận, hệ thống sẽ lưu dữ liệu và xác minh khoản vay bằng cách liên hệ cho người vay.

Các thông tin khi trao đổi trực tiếp với nhân viên Tamo cần được thống nhất với thông tin khoản vay đã đăng ký. Những nhầm lẫn trong quá trình kê khai thông tin hoặc quá trình trao đổi cũng có thể khiến hồ sơ vay của bạn trở thành hồ sơ không hợp lê, không được phê duyệt.

Kê khai thông tin làm hồ sơ vay nhanh chóng

Ngoài ra, Tamo sẽ chỉ phê duyệt và giải ngân cho những khách hàng có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM. Do đó, nếu bạn chưa có thẻ ATM, hãy mở thẻ sớm và thực hiện tạo tài khoản vay app nhanh Tamo.

Bước 4: Khách hàng được phê duyệt hồ sơ và giải ngân

Sau khi xác minh các thông tin trong hồ sơ vay là đúng và minh bạch, người dùng sẽ chờ đợi hồ sơ khoản vay được duyệt. Kết quả xét duyệt hồ sơ vay sẽ được Tamo thông báo qua tin nhắn SMS, do đó khách hàng hãy chú ý điện thoại để nắm bắt được tình trạng khoản vay. Tamo có tốc độ giải ngân cực nhanh chóng, tiền sẽ về tài khoản ATM của bạn nhanh chóng trong khoảng 15 đến 30 phút.

 Bài viết đã cung cấp tổng quát những thông tin về Tamo, thông tin về các khoản vay tại Tamo cũng như quy trình thực hiện vay. Nếu bạn có nhu cầu vay tín dụng, hãy đến Tamo ngay để được vay vốn cực ưu đãi!

Đăng ký vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *