Sàn Bybit của nước nào? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Bybit

Sàn Bybit của nước nào? Sàn Bybit là gì? Chắc chắn nhiều bạn chưa hiểu rõ về sàn giao dịch này. Với sự tăng trưởng vượt bậc trong lĩnh vực điện tử, các sàn giao dịch điện tử xuất hiện ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư. 

Trong đó Bybit là một sàn giao dịch được các nhà đầu tư tin dùng. Vậy nên có rất nhiều người tìm hiểu thông tin liên quan đến sàn giao dịch Bybit. Nếu bạn cũng vậy, hãy tham khảo bài viết này nhé!

Sàn Bybit của nước nào? Thông tin cơ bản về sàn Bybit

Sàn Bybit là gì?

Bybit được biết như là một sàn giao dịch những sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange. 

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử được thực hiện bằng phương thức Peer to Peer (P2P). Bybit chủ yếu phát triển mạnh vào lĩnh vực margin, đòn bẩy trong giao dịch tiền điện tử. 

Hiện tại, Bybit đứng thứ 5 trong Top sàn thương mại về sản phẩm phái sinh được giao dịch. Điều đó cho thấy độ phổ biến và phát triển của Bybit trong tương lai không xa sẽ còn tiếp tục tăng trưởng.

bybitcuanuocnao-1662819715

Sàn Bybit của ai?

Sàn Bybit sáng lập có sự đóng góp của nhiều ông lớn trong ngành tiền điện tử blockchain – CEO Ben Zhou là một chuyên gia trên thị trường forex và tiền điện tử. 

Đội ngũ sáng lập sàn Bybit bao gồm nhiều thành viên, đến từ làm nhiều tổ chức tài chính lớn như Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune. 

Ben Zhou là một cựu nhân viên của sàn giao dịch XM của Trung Quốc là một trong những người đi đầu trong thị trường ngoại hối và CFD. Anh ấy đã dành những năm thiếu niên của mình ở New Zealand, sau đó anh ấy đã theo đuổi giáo dục đại học ở Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy đến Trung Quốc để làm việc và dùng nhiều năm kinh nghiệm để sáng lập Bybit.

Sàn Bybit của nước nào ?

Sàn Bybit của nước nào? Bybit được thành lập từ tháng 03/2018, có hội sở tại Singapore và được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI). Trong vòng 2 năm đầu tiên, sàn Bibit đã thu hút được hơn 100.000 thành viên. 

Ngoài trụ sở tại Singapore họ còn có văn phòng đại diện tại Hongkong và Đài Loan.

Đánh giá sàn Bybit có uy tín không?

bybitcuanuocnao3-1662819736

Ưu điểm của Bybit

 • Không giống các sàn giao dịch khác, bybit có ưu điểm bố cục sử dụng đơn giản nhưng lại tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng, giúp khách hàng có các trải nghiệm mượt mà hơn. Sàn Bybit tạo cảm giác đơn giản, thân thiện cho cả người mới tập sử dụng.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào kể cả khi bạn có các câu hỏi cấp thiết, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tuyệt đối trong quá trình sử dụng được thuận lợi.
 • Phân phối nhà cung cấp API cho các khách hàng có nhu cầu
 • Không bắt buộc KYC
 • Thường xuyên có các chương trình Trading Competitions để tạo cơ hội cho các traders.
 • Có các chương trình Affiliates hấp dẫn cho khách hàng dựa trên commisions
 • Hợp đồng tương lai vĩnh cửu (Perpetual Futures Contacts): Thay vì phải thanh toán theo thời gian nhất định trong hợp đồng, người dùng có thể giữ vị thế trong bao lâu tuỳ thích không có ngày đáo hạn, giúp người dùng mở thêm các cơ hội có mức giá tốt hơn trong tương lai khi tham gia giao dịch.
 • Người dùng được phép rút tiền không giới hạn
 • Có thể đẩy hơn 100.000 giao dịch trong một ngày
 • Phí đàm phán thấp và hợp lý. Taken fee = 0.0750%, Maker fee = 0.0250%  
  – Tại Bybit, phí giao dịch của người nhận là 0,075%. So với mức phí giao dịch trung bình toàn cầu được tính bởi các sàn giao dịch tập trung thông thường, 0,075% là một mức phí giao dịch khá thấp.  
  – Phí giao dịch của nhà sản xuất là 0,025%. Giả sử bạn đặt hàng và mua tiền điện tử với giá 1.000 đô la. Điều này có nghĩa là thay vì trả 1.000 đô la, bạn chỉ cần trả 997,50 đô la. Đây là một tính năng rất cạnh tranh của sàn giao dịch ByBit.
 • Có thể sử dụng trên ứng dụng điện thoại cho cả IOS và Android và có hỗ trợ tiếng việt

Hạn chế của Bybit

 • Chưa có đa dạng các sản phẩm giao dịch. Hiện nay trên sàn chỉ có khoảng 4 cặp giao dịch là: BTC/USD, ETH/USD, XRP/USD và EOS/USD. Con số này là ít so với nhu cầu của nhiều anh em trader trên thị trường crypto nói chung.
 • Sàn Bybit cung cấp đòn bẩy lên tới x100 chính vì thế vị thế của bạn khá lớn và ngược lại cũng có nhiều rủi do cho bạn, vì thế bạn nên cân nhắc khi chọn đòn bẩy phù hợp. 
 • Nền tảng sử dụng dữ liệu thời gian thực từ TradingView, độ trễ có thể chỉ là một phần nhỏ của giây. Tất cả các hoạt động có thể được thực hiện bằng cả đòn bẩy và chỉ giao dịch bằng tiền của chính bạn.
 • Sàn Bybit cũng chưa có giao dịch OTC, không hỗ trợ Fiat.
 • Chưa có Coin sàn như một số sàn giao dịch phái sinh khác như: MXC có MXC Token…..
 • Chưa có ví điện tử riêng

Cách đăng ký mở tài khoản sàn Bybit

Hiện có 2 cách đăng ký tài khoản: Đăng ký bằng số điện thoại và Đăng ký bằng Email. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bybit bằng số điện thoại. Đăng ký tài khoản Email cũng thực hiện tương tự như vậy thôi nhé.

Bước 1: Truy cập vào giao diện sàn Bybit rồi kích chọn vào mục Đăng ký. Hoặc bạn có thể kích chọn trực tiếp vào link này.

bybitcuanuocnao1-1662819753

Bước 2: Dùng số điện thoại để đăng ký, sau đó điền mật khẩu. Nhập Referal Code (có thể nhập code giới thiệu của bạn bè. Nếu không có thì có thể bỏ qua) và bấm kích chọn vào Register.

bybitcuanuocnao2-1662819774

Bước 3: Tiếp theo, Bitby sẽ gửi mã số xác nhận về điện thoại của bạn, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn. Đó chính là mã kích hoạt tài khoản, bạn điền vào như hình phía trên là việc đăng ký tài khoản thành công rồi.

bybitcuanuocnao5-1662819823

Trên đây là các thông tin để bạn có thể hiểu hơn về sàn Bybit của nước nào. Với các ưu điểm vượt trội, giao dịch crypto lại đang trở thành một xu thế cực kì phát triển trong thời đại công nghệ 4.0, sàn Bybit sẽ ngày càng phát triển và đem lại nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai cho các nhà giao dịch thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *