Giới thiệu về Avay và những điều cần biết để vay tiền online nhanh tại đơn vị tài chính này

Ngày nay, nhu cầu về mức sống ngày càng thay đổi và con người ta hay cảm thấy cạn kiệt nguồn tài chính và hướng tới các nguồn vốn xoay vòng để trang trải cuộc sống. Avay đã ra đời từ những nhu cầu tài chính đó và để tìm hiểu về Avay và cách thức hoạt động cho vay tài chính từ đơn vị này thì mời quý khách xem qua nội dung sau.

Giới thiệu về Avay

Avay là một đơn vị hoạt động tài chính với hình thức là cho vay tín chấp với lãi suất theo số dư nợ giảm dần. Avay được xem như đơn vị trung gian hoạt động dựa trên sự liên kết với nhiều ngân hàng, công ty tài chính với nguồn khách hàng có nhu cầu vay vốn để lấy lợi nhuận.

Khi trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh tại Avay thì quý khách sẽ đánh giá, so sánh được các gói vay tiền nhanh online của các ngân hàng hoặc công ty tài chính và hỗ trợ quý khách vay tiền với những gói vay ưu đãi nhất.

Quý khách có thể tham khảo thông tin và các tính năng của Avay trực tiếp trên Website chính thức avay.vn hoặc cài đặt app Avay trên điện thoại với hệ điều hành tương thích.

Giới thiệu về Avay

Cách thức hoạt động của Avay

Avay không phải đơn vị tài chính trực tiếp cho vay tiền nhanh online mà khi khách hàng đăng ký các khoản vay nhanh online trên Avay thì hệ thống xác nhận nguồn thông tin và nhu cầu vay của khách hàng để đưa ra các lời khuyên và gói vay phù hợp và ưu đãi nhiều nhất cho khách hàng.

Nói cách khác là Avay sẽ đi tìm kiếm nguồn khách hàng có nhu cầu vay tài chính để bán lại cho các tổ chức tín dụng khác như VPBank, FE Credit, Mcredit, Home Credit …hoặc các ngân hàng có hoạt động lĩnh vực tài chính này để kiếm nguồn lợi nhuận trung gian trên các khoản vay của khách hàng.

Khi quý khách hàng đã lựa chọn được những khoản vay phù hợp thì Avay sẽ thực hiện gửi hồ sơ của quý khách đến các Ngân hàng và công ty tài chính để hỗ trợ xét duyệt hồ sơ, thẩm định để tiến hàng giải ngân một cách nhanh nhất.

Cách thức hoạt động của Avay

Avay có uy tín không?

Khi tìm hiểu về vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì chắc hẳn quý khách sẽ bắt gặp nhiều thông tin trái chiều đó là Avay lừa đảo và Avay không uy tín. Vậy để có thể phản bác thông tin này thì mời quý khách đánh giá Avay qua những thông tin dưới đây.

  • Điều đầu tiên là Avay không phải là đơn vị tài chính mà trực tiếp bỏ tiền để cho quý khách vay tiền nhanh, cũng không phải là đơn vị trực tiếp đứng ra thẩm định hồ sơ của quý khách mà chỉ là đơn vị tài chính hoạt động với mục đích đưa ra lời khuyên về các gói vay giúp quý khách chọn được gói vay ưu đãi nhất.
  • Thêm một điều nữa đó là nếu nói Avay lừa đảo thì liệu có thể có được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều Ngân hàng, nhiều tổ chức tín dụng lớn và uy tín trên cả nước hay không ?

Chỉ cần 2 lý do trên thì cũng đã đánh giá được phần nào sự uy tín của đơn vị tài chính vay tiền nhanh nhất- vay tiền nhanh chỉ cần CMND Avay, và để củng cố được sự tin tưởng của quý khách hàng, thì quý khách hàng nên tìm hiểu những đánh giá ưu nhược điểm của Avay qua nội dung dưới đây.

Avay có uy tín không?

Những ưu nhược điểm của Avay thực tế từ khách hàng

Tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm được khách hàng trải nghiệm và đánh giá trên các diễn đàn lớn đó là:

Ưu điểm

Những ưu điểm nổi trội được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá đó là:

  • Tính minh bạch: đây là ưu điểm thu hút nhiều khách hàng nhất bởi Avay hợp tác và liên kết với nhiều tổ chức tín dụng và ngân hàng uy tín nên những gói vay của đơn vị nào nhiều ưu đãi thì sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn chứ không lựa chọn hay thiên vị bất cứ tổ chức nào.
  • Vay không thế chấp: các gói vay được cung cấp đều là gói vay tín chấp nên không cần chứng minh và thế chấp tài sản nên khách hàng có thể yên tâm trên các khoản vay.
  • Hỗ trợ đa dạng về các gói vay: Avay liên kết với nhiều ngân hàng với nhiều tổ chức tín dụng nên các gói vay tại đây đa dạng và nhiều ưu đãi hấp dẫn để quý khách có thể đánh giá, so sánh và lựa chọn được những gói vay phù hợp. Và để vay tiền nhanh nhất hãy click tại đây Avay
  • Nguồn vốn uy tín: 99% nguồn vốn đến từ các ngân hàng đối tác của Avay như VPBank, MB, FE Credit … nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn tiền này.

Nhược điểm

Có ưu điểm thì cũng sẽ tồn tại một số điểm hạn chế cần khắc phục và những nhược điểm của vay tiền nhanh Avay đó là:

  • Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ khá lâu : vì là bên trung gian nên thời gian thu thập thông tin từ khách hàng và gửi lên ngân hàng hoặc các công ty tài chính sẽ lâu hơn các app vay trực tiếp. Thường thì phải chờ đến 3 ngày duyệt hồ sơ và thời hạn giải ngân chỉ sau 2 đến 3 giờ khi hồ sơ được thẩm định và hợp lệ.
  • Vì các gói vay đa dạng nên khi đưa ra các giải pháp về nguồn vốn vay làm khách hàng bị loạn và khó đưa ra quyết định lựa chọn.
  • Mức lãi suất cao hơn so với lãi suất ngân hàng và các đơn vị tài chính trực tiếp khác.

Những ưu nhược điểm của Avay thực tế từ khách hàng

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu về Avay và những điều cần biết khi quý khách có nhu cầu vay tiền nhanh online tại Avay. Hy vọng rằng những thông tin trên là hữu ích giúp quý khách chọn được đơn vị tài chính cũng như các khoản vay cực ưu đãi giúp quý khách vượt qua được những khó khăn hiện tại.

Button

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *