Công cụ tài chính Jeff – vay tiền nhanh, nhận tiền trong ngày

Jeff là một trong những app vay tiền được đề cử hàng đầu cho những khoản vay tiêu dùng. Jeff đưa ra công cụ tài chính cực hữu hiệu, mang đến giải pháp nhanh cho những khoản tiền đột xuất mà bạn chưa có khả năng chi trả. Vậy Jeff là gì? Lãi suất vay tại Jeff có tốt không? Thực hiện vay tại đây thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về app vay tiền nhanh cực nổi tiếng này qua bài viết sau.

Jeff mang đến dịch vụ gì?

Như đã đề cập, Jeff là công cụ tài chính được sáng lập để giúp những cá nhân có thể vay tiền nhanh chóng. Nếu những khoản chi đột xuất như nộp tiền viện phí, chi mua sắm, học phí, … đang làm bạn đau đầu, Jeff sẽ giúp bạn giải quyết mối lo nhanh chóng. Jeff sẽ tạo điều kiện giúp bạn vay vốn nhanh, kể cả với những khách hàng có xếp hạng tín dụng thấp tại ngân hàng.

Vay tiền nhanh chóng tại Jeff 

Thông tin về khoản vay tại Jeff

Những thông tin được người dùng thắc mắc nhiều nhất khi biết đến Jeff là hạn mức tín dụng là bao nhiêu? Lãi suất khoản vay được tính thế nào? Người dùng cần chuẩn bị gì để có thể vay tiền tại Jeff? Một số giải đáp đã được tổng hợp như sau.

Hạn mức vay nhanh

Với những khoản vay “nóng” này, người dùng có thể vay nhanh tại Jeff với hạn mức lên đến 30.000.000 đồng. Đây là khoản tiền khá lớn với những khoản vay nhanh, giúp bạn giải quyết được hầu hết những khoản chi đột xuất trên. Ngoài ra, Jeff cũng có những chính sách cực ưu đãi, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Lãi suất vay nhanh

Một trong những chính sách ưu đãi nổi bật tại Jeff là chính sách ưu đãi lãi suất cho mọi khách hàng. Với chính sách này, bạn sẽ được vay với lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên nếu trả tiền đúng hạn trong khoảng 14 đến 30 ngày.

Sau đó, bạn sẽ được vay nhanh với lãi suất nhỉnh hơn ngân hàng không đáng kể, chỉ trong khoảng 12% đến 18% mỗi năm. Người dùng còn được tạo điều kiện vay với tốc độ giải ngân nhanh, thủ tục cực nhanh gọn so với việc vay ngân hàng, hoặc thậm chí nhanh hơn so với nhiều tổ chức cho vay online khác.

Vay lần đầu với lãi suất 0%

Các loại chi phí khi vay qua Jeff

Khi vay tiền tại Jeff, người dùng có thể thanh toán online với mức phí giao dịch của ngân hàng đang sử dụng, nghĩa là Jeff không thu thêm phí giao dịch của người dùng. Người dùng sẽ chỉ phải trả phí nếu thanh toán khoản nợ trước hạn hoặc quá hạn, mức phí này sẽ được thông tin chi tiết đến bạn trong điều khoản vay.

Với mỗi khoản thanh toán, người dùng sẽ được thông báo về thời gian cũng như số tiền thanh toán từng lần qua app. Do đó, bạn hãy chú ý thông báo thường xuyên để có kế hoạch trả tiền đúng hạn.

Thời hạn vay

Jeff có thời gian trả tiền và tất toán khá thoải mái, với thời hạn vat trong khoảng 3 tháng tới 1 năm. Các khoản thanh toán tiền vay sẽ được thanh toán hàng tháng, kế hoạch trả tiền sẽ được gửi bạn theo thông báo. Số tiền thanh toán mỗi tháng sẽ bao gồm lãi và số tiền gốc được trả dần. Điều này sẽ đảm bảo rằng, tới khi hết thời hạn vay, bạn có thể tất toán cả gốc lẫn lãi.

Lãi suất và hạn mức vay nhanh tại Jeff

Điều kiện vay

Jeff tạo điều kiện vay nhanh chóng cho mọi khách hàng đáp ứng một số điều kiện cơ bản như:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi trong độ tuổi lao động (từ 18-60 tuổi)
  • Có các giấy tờ định danh cá nhân như căn cước công dân, giấy phép lái xe
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền vay.

Ngoài ra, nếu người dùng có thể chứng minh thu nhập trong thời gian vay sẽ là điểm cộng giúp hồ sơ của bạn được phê duyệt dễ dàng hơn. 

Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Sau khi người dùng gửi các hồ sơ vay đáp ứng đủ điều kiện tại Jeff, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển cho tổ thẩm định. Sau đó, các chuyên viên cũng sẽ liên hệ để xác minh các thông tin với bạn một lần nữa.

Jeff giải ngân nhanh chóng

Hồ sơ vay được kê khai trung thực, hợp lý sẽ được duyệt nhanh chóng trong khoảng 1 đến 5 ngày. Các thông báo về tiến độ hồ sơ sẽ được gửi qua SMS, do đó bạn hãy chú ý theo dõi điện thoại. Hồ sơ vay được duyệt sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ trong 10 phút.

Phương thức thanh toán, nhận tiền vay

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM mà bạn đã đăng ký. Thời gian nhận tiền diễn ra nhanh chóng, chỉ sau khoảng 5 đến 10 phút sau khi khoản vay được duyệt. Và ngược lại, bạn cũng cần thanh toán khoản vay bằng tài khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán online tương ứng. Điều này sẽ giúp việc giao dịch nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Như vậy, những thông tin hữu ích về Jeff đã được cung cấp đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay nhanh online thì Jeff là một công cụ tài chính hữu hiệu không thể bỏ qua. Hãy truy cập Jeff và làm hồ sơ ngay để nhanh chóng nhận tiền về tài khoản!

Đăng ký vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *