5 app tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay

Vay tiền online chuyển khoản ngay 24/24

Chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân, không cần gặp mặt trực tiếp, thao tác hoàn toàn trên điện thoại thông minh, không cần chứng minh thu nhập và chỉ trong vòng 15 phút người sử dụng đã có được số tiền mà mình mong muốn. Đó chính là những lợi ích to lớn nhất của các ứng dụng tài chính cho vay. Ở Việt Nam, top 5 app tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay là gì? Cùng tham khảo với Sotay247.net. 

5 app tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay

Đã qua thời buổi bạn phải chuẩn bị hết giấy tờ nọ đến giấy tờ kia, chứng minh thu nhập cá nhân, xếp hàng dài thật dài chỉ để vay được một khoản tiền từ ngân hàng. Các ứng dụng tài chính vay tiền online được hình thành để giúp người dùng tiết kiệm được phần lớn thời gian, giảm những thủ tục vay tiền rắc rối. 

Nhiều người nghĩ rằng app tài chính là một ngân hàng hoặc là ứng dụng mobile banking nào đó. Nhưng thực chất không phải vậy. Các ứng dụng tài chính cho phép người dùng vay một khoản tiền với mức lãi suất tốt nhất được đưa ra giữa phía ngân hàng và đơn vị cho vay. Nói cách khác, các app này chính là đơn vị trung gian kết nối giữa người có nhu cầu vay và ngân hàng. 

Các ứng dụng chỉ yêu cầu cung cấp hình ảnh hoặc bản sao của chứng minh thư/căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu; thông qua công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu là người dùng đã vay được một khoản tiền từ 500 nghìn cho tới 100 triệu tùy hạn mức tối đa của app. Dưới đây là top 5 app tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay.

AVAY

AVAY đứng vị trí số một trong top 5 app tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay. Thủ tục vay vốn chỉ cần bản sao chứng minh thư/căn cước và sổ hộ khẩu. Hạn mức vay cho phép của AVAY là từ 1 – 80 triệu, người dùng được phép trả góp trong khoảng thời gian là 36 tháng với lãi suất là 1.67%. Thời gian giải ngân chỉ trong vài phút sau khi yêu cầu vay được gửi đi. 

Đối tác hợp tác của AVAY là một số ngân hàng lớn như SHB, VPBank, OCB, TPBank… 

Hiện AVAY có hỗ trợ cho vay kể cả khi người dùng đang có nợ ở nhóm 1 và nhóm 2. Nếu bạn chưa biết nhóm 1 và nhóm 2 là gì thì theo quy định tại Thông tư 02/2013/TT-NHNN, các tổ chức tín dụng quy định 5 mức nợ như sau:

  • Nhóm 1: nợ đủ tiêu chuẩn; là nợ trong hạn và nợ quá hạn nhỏ hơn 10 ngày. 
  • Nhóm 2: nợ cần chú ý; điển hình nhất là nợ quá hạn trong khoảng 10 – 90 ngày và nợ được điều chỉnh thời hạn trả lần đầu.
  • Nhóm 3: nợ dưới tiêu chuẩn; điển hình là nợ từ 91 – 180 ngày và nợ đã được gia hạn lần đầu.
  • Nhóm 4: nợ nghi ngờ là nợ quá hạn từ 181 – 360 ngày và nợ được điều chỉnh thời hạn trả lần hai. 
  • Nhóm 5: nợ có khả năng mất vốn là nợ quá hạn trên 360 ngày và nợ được điều chỉnh thời hạn trả lần ba. 

>>>LINK TẢI

DOCTORDONG

DOCTORDONG đứng thứ hai trong top 5 app tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay. Hạn mức vay của app là 1 triệu – 10 triệu, lãi suất 12 – 20%/năm. Thời hạn vay từ 90 ngày – 1 năm. Thời gian giải ngân trong vòng 24 giờ, hỗ trợ vay khi nợ trong nhóm 1 và nhóm 2. Không yêu cầu tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh thư/căn cước công dân. 

TAMO

TAMO yêu cầu người dùng cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân là có thể vay voons. Độ tuổi từ 20 – 60. Số tiền vay tối đa lần đầu là 5 triệu, những lần sau hạn mức tối đa là 17 triệu. Thời gian giải ngân trong vòng 15 phút. Kỳ hạn vay từ 30 – 90 ngày.

Ưu đãi của TAMO là người dùng được hưởng lãi suất 0% trong 30 ngày cho khoản vay đầu tiên. Lãi suất ở mức 12 – 20%/năm. 

>>>LINK TẢI

MONEYCAT

MONEYCAT đứng thứ tư trong top 5 app tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay. Thủ tục vay vốn chỉ cần chứng minh thư/căn cước công dân với người có độ tuổi từ 20 – 60. Thời gian vay 91 – 182 ngày. Hạn mức mỗi lần là 1 triệu – 10 triệu với lãi suất là 12% – 18.25%/năm. Ưu đãi 0% lãi suất đối với khách hàng mới. Thời gian giải ngân là khoảng 5 phút.

>>>LINK TẢI

F88

Đứng ở vị trí cuối cùng trong 5 app tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay là F88. Lãi suất vay trong hạn của F88 tối đa là 13,2%/năm, thấp hơn so với các app vay nói trên. Những thông tin mà F88 yêu cầu người dùng cung cấp là chứng minh thư/căn cước, ảnh chân dung, số điện thoại liên lạc, bằng lái xe…  F88 thực hiện tư vấn vay thông qua hình thức online. Khi người dùng muốn vay hoặc cầm đồ thì cần đến văn phòng giao dịch. Số tiền được vay hoặc vay cầm đồ có hạn mức lên tới 1 tỷ đồng. 

Trên là những thông tin để có thể vay tiền nhanh chóng tại 5 app tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với Sotay247.net để được tư vấn chi tiết. 
LINK TẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *